Bạn sẽ không phải thất vọng khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại đường Xã Đàn của chúng tôi !

Bất cứ vấn đề gì liên quan đến thông tắc vệ sinh sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm tra một cách kĩ càng sau đó tư vấn cho quý khách về những dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp nhằm đem đến cho khách hàng những cái nhìn tổng quát nhất.

Dịch vụ thông tắc cống của công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh chúng tôi đang triển khai rất mạnh việc áp dụng các tiến bộ về khoa học kỹ thuật vào trong công việc giúp cho việc thông tắc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Được thành lập từ những năm kinh tế còn chưa phát triển mạnh, tuy nhiên theo đà phát triển chung của thành phố cũng như của cả nước, công ty chúng tôi đã ngày càng lớn mạnh và luôn được quý khách hàng tin yêu.

Vì vậy chúng tôi đã không ngừng nâng cấp máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng thời đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất cho công việc. Đặc biệt, công ty luôn giữ uy tín đối với quý khách hàng, coi khách hàng là thượng đế và luôn làm hài lòng Quý khách hàng.

Ngay lúc này khi bạn sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa của chúng tôi bạn sẽ nhận được những phần quà hết sức giá trị như phiếu giảm giá 20%, phiếu giảm giá 10% phiếu tích điểm …vvv.

Thông tắc cống tại đường Xã Đàn

Thông tắc cống tại đường Xã Đàn

 

Giới thiệu về đường Xã Đàn :

Phố Xã Đàn dài 1,5km là tuyến đường giao thông huyết mạch kéo dài từ ngã tư Đại Cồ Việt-Lê Duẩn-Đào Duy Anh đến ngã tư Ô Chợ Dừa. Phố có mặt cắt 50m với sáu làn xe cơ giới, hai làn xe thô sơ. Đây được coi là một trong những con đường hiện đại nhất của Hà Nội.

Phố Xã Đàn đi qua hai ngôi làng cổ của Hà Nội là làng Đồng Lầm và làng Xã Đàn.

Người dân làng Đồng Lầm vốn có nghề nhuộm vải nâu non may áo dài phụ nữ. Hồ Đồng Lầm xưa, ngày nay là khu vực trường Đại học Bách Khoa. “Con sông dài” được nhắc đến trong câu ca dao chính là con sông Kim Ngưu vẫn uốn lượn quanh thành phố.

Phần chính của phố Xã Đàn chạy qua làng Xã Đàn. Làng Xã Đàn là một làng nằm ở phía nam đê La Thành, xưa kia chủ yếu là hồ ao, ruộng chỉ có chừng 50 mẫu, phần lớn là ruộng công.

Bạn sẽ không phải hối hận khi đã quyết định lựa chọn dịch vụ thông tắc vệ sinh tuyệt vời, dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa chất lượng của chúng tôi.

Tác giả: wp_46_precence

Comments

comments