Chào mừng bạn đã đến với dịch vụ hút bể phốt tại phố Hàng Bài của công ty chúng tôi !

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội chúng tôi là đơn vị luôn đi đầu trong công việc xử lý cũng như khắc phục các vấn đề vệ sinh nguy hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống cũng như sinh hoạt của người dân.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt đúng cách và chuẩn xác về mặt thời gian thì bạn sẽ không phải lo ngại các vấn đề như mùi hôi, tiếng ồn , tình trạng tắc nghẽn đường ống và rất nhiều vấn đề nan giải nữa.

Từ những ngày đầu tiên thành lập với thiết bị máy móc thô sơ, thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi đã đầu tư trang bị những máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay để phục vụ tốt nhất trong công việc nhằm rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Đồng thời qua hàng ngàn dự án cung cấp các dịch vụ vệ sinh… lớn nhỏ trong thành phố, tay nghề của đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp và có thể xử lý được mọi tình huống, mọi vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải.

Đến với dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi bạn sẽ không phải lăn tăn chút nào về giá cả hay chất lượng vì mọi thứ của chúng tôi đều luôn hoàn hảo nhất sử dụng một lần là bạn sẽ không bao giờ quên được.

Hút bể phốt tại phố Hàng Bài

Hút bể phốt tại phố Hàng Bài

Giới thiệu về phố Hàng Bài :

Hàng Bài là tên một con phố nằm trong khu phố cổ của Hà Nội.[cần dẫn nguồn] Phố này được xây dựng trên nền đất xưa vốn thuộc thôn Hậu Lâu, tổng Hữu Túc và hai thôn Vũ Thạch Hạ, Hàm Châu, tổng Tả Nghiêm, huyện Thọ Xương cũ.

Năm 1888 khi Pháp đang cai trị thành phố, phố này mang tên “Đại lộ Đồng Khánh”. Đầu phố trước đây có chợ Mới là nơi tập trung làm những cỗ bài lá (tam cúc, tổ tôm…) nên về sau được gọi là “Hàng Bài”. Sau năm 1845 phố được đổi tên là “Đại lộ Triệu Quang Phục”. Đến 1946 phố được gọi là “Đồng Khánh”. Và đến 1955 được trả lại tên “Hàng Bài”.

Trước đây ở đầu phố có một cái chợ gọi là Chợ Mới hay Chợ Hàng Bài. Tại đây người Pháp đã xây dựng, đặt một hãng buôn tạp hóa lớn là “Liên hợp thương mại Đông Dương” sau này là Tổng công ty Bách hóa tổng hợp và Tràng Tiền Plaza. Trên phố có trường THCS Trưng Vương vốn là trường nữ sinh Đồng Khánh, Bộ tư lệnh cảnh sát và Rạp chiếu phim Tháng Tám.

Và còn rất rất nhiều các tiện ích tuyệt vời khác như : thau rửa bể nước sạch, dọn dẹp vệ sinh đường ống bể phốt, thông tắc cống tại quận Hoàn Kiếm, hay như thông tắc bồn cầu một trong những dịch vụ không thể thiếu cho người dân.

 

Tác giả: wp_46_precence

Comments

comments